Công tác kiểm tra An toàn thực phẩm tại Trường Mầm non xã Trực Tuấn

Sáng ngày 14/12/2022 Tổ công tác UBND xã Trực Tuấn đã đến kiểm tra công tác đảm bảo An toàn thực phẩm Trường Mầm non xã Trực Tuấn. Cùng đi với Tổ công tác có đồng chí Vũ Văn Tuyến - PCT UBND xã; đồng chí Vũ Tuấn nam - Trạm trưởng Y tế xã.

Đoàn đã có buổi làm việc với BGH nhà trường và quán triệt việc chấp hành và đảm bảo công tác ATTP của nhà trường. Đoàn cũng đã tiến hành việc đảm bảo vệ sinh ATTP đối với Bếp ăn của nhà trường, nguồn gốc thực phẩm, phương tiện chế biến thức ăn, quy trình chế biến thực phẩm, chế độ ăn của các cháu học sinh của trường; việc lưu mẫu thực phẩm theo quy định.

Kết luận buổi làm việc, đ/c Vũ Văn Tuyến đánh giá công tác đảm bảo ATTP của nhà trường đã thực hiện đúng quy định. Đoàn cũng nhắc nhở nâng cao trách nhiệm, không chủ quan, lơ là trong công tác đảm bảo ATTP đối với các cháu học sinh.