Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2022

Chiều ngày 10/01/2023, UBND xã Trực Tuấn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2022; Triển khai kế hoạch công tác Quốc phòng, An ninh năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Đại biểu Công an huyện: có đ/c: Nguyễn Mạnh Đạt - Phó Trưởng công an huyện; Các đ/c đại diện các phòng nghiệp vụ công an huyện Trực Ninh.

- Đại biểu Ban chỉ huy Quân sự huyện có đ/c Bùi Đức Dương - Chính trị viên phó BCH quân sự huyện Trực Ninh;

- Đại biểu địa phương: Đ/c Trần Văn Cương - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Mai Văn Lịch - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo 138 xã.

Dự Hội nghị còn có: các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể; Hiệu trưởng 3 nhà trường, Trạm trưởng Y tế, HĐQT HTX Nông nghiệp, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Trưởng thôn, và các đồng chí Công an viên trong toàn xã .

Chương trình Hội nghị gồm có các nội dung sau:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Quán triệt Nghị quyết về nhiệm vụ công tác ANTT và Nghị quyết về nhiệm vụ công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2023 của Đảng ủy xã Trực Tuấn

3. Quán triệt Chỉ thị của UBND xã về nhiệm vụ công tác an ninh, trật tự năm 2023 và triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2023.

4.  Báo cáo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ của Ban công an xã năm 2022

5. Công bố Quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

6. Đ/c Chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và kết luận hội nghị.