Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ công tác đảng năm 2024

Sáng ngày 05/01/2024 Đảng bộ xã Trực Tuấn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai công tác năm 2024.

Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Trực Ninh; đồng chí Phạm Văn Đê - Thường vụ HU, Chủ nhiệm UBKT HU, Trưởng miền II; Tổ công tác của Huyện ủy.

Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy, và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Trần Văn Cương - Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị nghe Báo cáo Tổng kết công tác năm 2023, nhiệm vụ công tác năm 2024

Đồng chí Mai Văn Lịch - PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã Báo cáo Phát triển tình hình KT-XH năm 2023 và các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2024

Hội nghị trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Trong một buổi sáng làm việc tích cực Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 11 giờ cùng ngày.