Hội Nông dân xã Trực Tuấn tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 09 và 10 tháng 3 năm 2023 Hội Nông dân xã Trực Tuấn tổ chức Đại hội Đaiọ biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Dự Đại hội có 85 đại biểu chính thức được 8 chi hội trong toàn xã bầu và 50 đại biểu khách mời.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho BTV Hội nông dân huyện và lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng BCTMT, Trưởng thôn về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội làm việc trong 2 ngày, với 2 phiên làm việc.

Đồng chí Trần Thị Thêu - Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa VIII thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội. Đoàn Chgur tịch ĐH đã trình Báo cáo chính trị, thảo luận, bầu BCH khóa IX, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Tại phiên thứ nhất Đại hội bầu BCH khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm: 11 đồng chí;

Tiếp đó BCH khóa mới đã họp phiên thứ nhất bầu BTV Hội gồm 5 đồng chí, đồng chí Trần Thị Thêu tái trúng cử Chủ tịch Hội, đồng chí Vũ Huy Hưởng tái trúng cư PCT Hội.

Tại phiên thứ 2, Đại hội bầu Đoàn ĐB đi dự ĐH cấp trên gôm: 05 đại biểu.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Trực Tuấn  lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp, Đại hội bế mạc hồi 11 giờ ngày 10 tháng 3 năm 2023.