Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Trực Tuấn tổ chức Hội nghị Tổng kết SXKD dịch vụ năm 2022

Sáng ngày 23/3/2023, ợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Trực Tuấn tổ chức Hội nghị Tổng kết SXKD dịch vụ năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy,  Hội đồng quản trị, nhân viên HTX, các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dịch vụ trong toàn xã.

Hội nghị đã nghe HĐQT trình Báo cáo Tổng kết SXKD dịch vụ năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Kế toán trưởng HTX Báo cáo tài chính HTX năm 2022

Phần tham luận: có 3 ý kiến tham luận tại hội nghị.

Đồng chí Mai Văn Lịch - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội đồng Quản trị HTX phát biểu tiếp thu ý kiến của lãnh đạo và các ý kiến  tham luận .

Thư ký Hội nghị thông qua biên bản hội nghị.

Sau một buổi sáng làm việc Hội nghị Tổng kết SXKD dịch vụ năm 2022 HTX SXKĐV NN xã Trực Tuấn đã thành công tốt đẹp; Hội nghị kết thúc hồi 11 giờ cùng ngày.