Lễ Mừng thọ các cụ cao niên Xuân Quý Mão 2023 xã Trực Tuấn

Ngày 26/1/2023 (Tức mồng 5 Tết Quý Mão) Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội Người Cao tuổi  xã Trực Tuấn đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi năm 2023.

Năm 2023 toàn xã có 02 cụ mừng Đại thọ 100 tuổi là cụ: Trần Thị Cầu thôn Nam Lạng và cụ Nguyễn Văn Tảo thôn An Quần. Các cụ mừng Thượng thọ 80 tuổi có 14 cụ; các cụ mừng Thọ 70 tuôi có 42 cụ.

Buổi sáng ngày 5 Tết tổ chức buổi lễ tập trung tại Hội trường UBND xã, buổi chiều tổ chức tại gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo xã và Cơ sở thôn xóm đã đến chúc mừng, tặng quà cho các cụ, và động viên các cụ sống khỏe, sống có ích, dạy bảo con cháu; động viên các gia đình thực hiện chăm sóc,phụng dưỡng các cụ chu đáo để các cụ sống khỏe và vui tuổi già bên gia đình.