• Tất cả: 1
Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2021 tại Nhà Văn hóa thôn Nam Lạng xã Trực Tuấn diễn ra Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2021
         Sáng ngày 10/12/2021 tại NVH thôn Nam Lạng, xã Trực Tuấn đã tổ chức Hội nghị Thẩm định kết quả xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2021 xã Trực Tuấn đối với 3 xóm: Nam Hòa, Việt Tiến, Thượng Đồng 13.
         * Tham dự hội nghị có:
         - Đoàn thẩm định của huyện Trực Ninh;
         - Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Cán bộ, Công chức phụ trách các tiêu chí của xã;
         - Ban phát triển thôn, xóm : Nam Hòa, Việt Tiến, Thượng Đồng 13 và đại diện nhân dân.
         *  Nội dung thẩm định:
         - 7 giờ 30 phút hội nghị thẩm định: nghe Đại diện đoàn thẩm đinh phát biểu ý kiến công tác thẩm định; UBND xã Báo cao công tác XD NTM kiểu mẫu của xã, đại diện Ban phát triển xóm Báo cáo kết quả XD NTM kiểu mẫu của 3 xóm năm 2021.
        - 8 giờ Đoàn thẩm định đi kiểm tra, thẩm định thực tế tại 3 xóm.
        - 11 giờ Tập trung tại nhà Văn hóa thôn Nam Lạng nghe đánh giá kết quả thẩm định. Kết quả 3 xóm đã đạt xóm NTM kiểu mẫu năm 2021, đây là 3 xóm đầu tiên của xã Trực Tuấn đạt được kết quả này.